Wings Up – Bột khử mùi thảo dược cho cả ngày thơm mát

Mùi cơ thể được xem là một trong những kẻ thù không đội trời chung của tất cả mọi người. Mùi cơ thể khiến bạn mất tự tin, ngại giao tiếp và thậm chí bị xa lánh vì gây khó chịu cho những người xung quanh. Các biện pháp phổ biến trên thị trường hiện nay như sáp khử mùi, lăn khử mùi lại có nhược điểm là gây thâm nách và ố áo.

Wings Up – Bột khử mùi thảo dược cho cả ngày thơm mát 1

Vì vậy, một giải pháp mới từ thảo dược thiên nhiên giúp đánh bay mùi cơ thể và khắc phục những nhược điểm của các sản phẩm đang có chắc chắn là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Mùi cơ thể – nỗi thống khổ mùa hè

Thời tiết nắng nóng của mùa hè khiến tất cả chúng ta tiết nhiều mồ hôi hơn. Trong số đó, có những người có lượng mồ hôi tiết ra quá mức và dưới tác động của vi khuẩn khiến cho các chất tiết ấy biến đổi thành các sản phẩm “nặng mùi”.

Mùi cơ thể khiến chúng ta luôn cảm thấy tự ti và xấu hổ khi giao tiếp với mọi người. Nó gây ra rất nhiều trở ngại và rắc rối không chỉ trong sinh hoạt mà cả công việc, tình cảm. Tâm lý tự ti, chán nản càng làm cho tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Vì vậy, việc loại bỏ mùi cơ thể chắc chắn là nhu cầu không thể thiếu với những người “chẳng may” gặp phải tình trạng này để giúp họ tự tin, hạnh phúc hơn.

Vì sao nên sử dụng thảo dược để khử mùi?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dạng khử mùi khác nhau như: lăn, sáp, xịt… Việc sử dụng các sản phẩm khử mùi giúp mùi cơ thể được kiểm soát tốt hơn, nhưng nhược điểm của nó chính là chứa các thành phần hóa chất mạnh nên có thể gây thâm nách và ố áo. Mặt khác, các dạng khử mùi hiện nay đa số thường có tác dụng ngăn tiết mồ hôi quá mức. Mặc dù việc giảm tiết mồ hôi giúp cải thiện tình trạng mùi cơ thể nhưng mồ hôi vốn là cơ chế tự nhiên của cơ thể nên nếu ngăn chặn hoàn toàn cơ chế này có thể sinh ra các vấn đề như sốt, nóng, tích tụ chất độc…

Thay vào đó chỉ nên giảm tiết mồ hôi một phần kết hợp với việc diệt vi khuẩn gây mùi sẽ đem đến hiệu quả tốt hơn bởi vi khuẩn là nguyên nhân trực tiếp biến đổi mồ hôi từ “không mùi” thành “có mùi”. Một số loại thảo dược thiên nhiên có khả năng này như: hoàng bá chứa berberin – kháng sinh tự nhiên có khả năng diệt khuẩn tốt, hương thảo – kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn…

Vì sao nên sử dụng thảo dược để khử mùi? 1

Hoàng bá là một trong những loại thảo dược thiên nhiên có tác dụng rất tốt giúp diệt trừ vi khuẩn gây mùi

Ngoài ra, các sản phẩm thảo dược sẽ không gây thâm nách và ố áo khi sử dụng lâu dài.

Bột khử mùi Wings Up giúp bạn tự tin tung cánh

Một trong những sản phẩm khử mùi mới ra mắt thị trường có tên Wings Up – sản phẩm của hãng mỹ phẩm thiên nhiên Cỏ mềm là sự kết hợp của các loại nguyên liệu thiên nhiên giúp làm giảm tình trạng mùi cơ thể hiệu quả.

Với thành phần là các loại bột tự nhiên gồm hoàng bá, hương thảo, phèn phi có khả năng kháng khuẩn và chống viêm kết hợp với cơ chế thấm hút và giảm tiết mồ hôi ở mức vừa phải đem đến một giải pháp mới hiệu quả, an toàn cho những người có mùi cơ thể.

Bột khử mùi Wings Up giúp bạn tự tin tung cánh 1

Wings Up bào chế dưới dạng bột mịn giúp thấm hút mồ hôi, không gây ướt và bí da, không gây tắc lỗ chân lông, không thâm da và ố áo như nhiều loại khử mùi thông dụng trên thị trường. Mặt khác, bột khử mùi Wings Up không mùi nên không làm ảnh hưởng đến mùi nước hoa của bạn cũng như không bị những người xung quanh “phát hiện” bạn đang sử dụng sản phẩm khử mùi.

Wings Up sẽ mang đến cho bạn một vùng da dưới cánh tay và một bàn chân khô thoáng, trắng sạch, không mùi, giúp bạn tự do thoải mái trong mọi hoạt động cũng như tự tin trong cuộc sống.

Thắc mắc của bạn

Báo chí nói về Cỏ mềm

 • X

 • X

 • X

 • X

 • X

 • X

 • X

Báo chí nói về Cỏ mềm

 • X

 • X

 • X

 • X

 • X

 • X

 • X

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Phí vận chuyển toàn quốc chỉ 0-25.000Đ (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

Bỏ trống ô số lượng nếu bạn cần tư vấn

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin

Menu