Banner bài viết

Acid Citric

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Acid Citric

Tên khoa học: Acid Citric

Nguồn gốc xuất xứ:

Nguyên liệu này tại Cỏ Mềm có nguồn gốc tự nhiên, được sản xuất từ Trung Quốc

Công dụng:

- Công dụng: phụ gia thực phẩm, chất làm mềm nước. Tính chất đệm của các phức citrat được dùng để hiệu chỉnh độ pH của chất tẩy rửa và dược phẩm, các loại mỹ phẩm chứa axit citric có hiệu quả trong việc loại bỏ các sắc tố gây sạm da và chống oxy hóa. Với tóc: giúp mượt tóc.
- Ứng dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm dùng cho da và tóc: dầu gội, kem dưỡng da...

Độ an toàn:

An toàn khi dùng trong mỹ phẩm

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng