7 lượt xem

Tinh Dầu Ngọc Lan Tây Có Tác Dụng Gì?

Tinh dầu ngọc lan tây thường được sử dụng nhiều trong đông y, thế nhưng tinh dầu này còn có tác dụng trong chăm sóc làm đẹp, hãy cùng tìm hiểu công dụng của tinh dầu ngọc lan tây nhé

XEM THÊM
10 lượt xem

Gợi Ý 6 Dầu Gội Chứa Biotin Đình Đám Số Một Được Tin Dùng

Biotin là dưỡng chất thường được dùng để làm mượt tóc, giúp tóc chắc khỏe. Hãy cùng tìm hiểu các loại dầu gội chứa biotin được tin dùng hiện nay nhé.

XEM THÊM
31 lượt xem

7+ cách sử dụng dầu dừa cho tóc mọc nhanh

Dầu dừa không chỉ có tác dụng làm đẹp da mà còn có công dụng trong chăm sóc tóc, giúp tóc suôn mượt, hãy cùng tìm hiểu nhé

XEM THÊM
29 lượt xem

Dầu trái bơ là gì? Lợi ích của dầu trái bơ đối với sức khỏe

Không chỉ có tác dụng trong thực phẩm, dầu trái bơ còn được dùng trong mỹ phẩm làm đẹp, cùng tìm hiểu công dụng của dầu trái bơ nhé

XEM THÊM
114 lượt xem

Niacinamide dùng sáng hay tối thì tốt? Những điều cần lưu ý

Niacinamide là một thành phần quan trọng trong mỹ phẩm, cùng tìm hiểu công dụng của hoạt chất này trong bài viết dưới đây

XEM THÊM
103 lượt xem

Allantoin là gì? Tìm hiểu công dụng của Allantoin đối với da

Allantoin là gì và được sử dụng trong mỹ phẩm với công dụng gì, cùng tìm câu trả lời với Cỏ Mềm nhé

XEM THÊM
110 lượt xem

Stearic Acid là gì? Công dụng của Stearic Acid trong mỹ phẩm

Stearic Acid là hoạt chất được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm, đặc biệt là kem chống nắng, vậy hoạt chất này có công dụng đặc biệt gì

XEM THÊM
99 lượt xem

Titanium dioxide là gì? Tìm hiểu Titanium dioxide trong kem chống nắng

Titanium dioxide là gì, thành phần này có tác dụng gì trong kem chống nắng, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

XEM THÊM
92 lượt xem

Antaron Soja là gì? Hoạt chất này có tác dụng gì trong mỹ phẩm

Antaron Soja là thành phần quan tọng trong mỹ phẩm giúp ổn định công thức, chống thấm nước, cải thiện kết cấu sản phẩm, tăng cường hiệu quả bảo vệ

XEM THÊM
69 lượt xem

Phenoxyethanol là gì? Phenoxyethanol có gây dị ứng không?

Phenoxyethanol là một hoạt chất thường thấy trong mỹ phẩm có tác dụng giúp kéo dài thời hạn sử dụng sản phẩm và duy trì chất lượng

XEM THÊM
79 lượt xem

Chiết xuất Sâm 1700 là gì? Công dụng đối với làn da

Chiết xuất Sâm 1700 là một thành phần quý hiếm có nhiều công dụng đối với làn da. Cùng khám phá những công dụng ấy ngay sau đây

XEM THÊM
196 lượt xem

Panthenol là gì? Công dụng của Panthenol trong mỹ phẩm

Panthenol có công dụng cấp ẩm, cấp nước cho da, trị mụn, kháng khuẩn hiệu quả. Ngoài ra, còn phục hồi, tái tạo làn da bị tổn thương

XEM THÊM