Banner bài viết

Bơ Cacao

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Cocoa butter

Tên khoa học: Theobroma cacao seed butter

Nguồn gốc xuất xứ:

Bơ Cacao chiết xuất từ hạt của cây ca cao. Bơ ca cao có vị và mùi thơm ca cao. Bơ cacao tại Cỏ Mềm được sản xuất tại xã Phú Hòa, Định Quán, Đồng Nai

Công dụng:

- Thành phần: bơ Cacao giàu các acid béo: axit palmitic, axit stearic và axit oleic. Bơ ca cao cũng chứa một lượng nhỏ vitamin E và vitamin K.
- Công dụng: dưỡng ẩm, chống viêm, chống oxy hóa, làm mờ rạn da, dưỡng tóc.
- Bơ Cacao được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm cung cấp dưỡng chất cho da và tóc, xà phòng...

Độ an toàn:

Hội đồng chuyên gia của CIR đã đánh giá các dữ liệu khoa học và kết luận rằng Theobroma cacao seed butter an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng