Tên tiếng Anh: Cocoa butter
Tên khoa học: Theobroma cacao seed butter
Nguồn gốc xuất xứ:
Bơ Cacao chiết xuất từ hạt của cây ca cao. Bơ ca cao có vị và mùi thơm ca cao. Bơ cacao tại Cỏ Mềm được sản xuất tại xã Phú Hòa, Định Quán, Đồng Nai
Công dụng:
- Thành phần: bơ Cacao giàu các acid béo: axit palmitic, axit stearic và axit oleic. Bơ ca cao cũng chứa một lượng nhỏ vitamin E và vitamin K.
- Công dụng: dưỡng ẩm, chống viêm, chống oxy hóa, làm mờ rạn da, dưỡng tóc.
- Bơ Cacao được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm cung cấp dưỡng chất cho da và tóc, xà phòng...
Độ an toàn:
Hội đồng chuyên gia của CIR đã đánh giá các dữ liệu khoa học và kết luận rằng Theobroma cacao seed butter an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
Bình luận
Cỏ mềm
Chủ nhật, 23/5/2021Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Cỏ mềm
Chủ nhật, 23/5/2021Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Gửi bình luận