Banner bài viết

Bột Gạo

Thumbnail

Nguồn gốc

Bột Gạo tại Cỏ Mềm có nguồn gốc từ tự nhiên và được sản xuất, tinh chế ở nước Ý.

Công dụng

- Công dụng: dưỡng ẩm, làm trắng, làm mềm, không làm viêm tắc lỗ chân lông, cho cấu trúc gel ở 80 độ.
- Thành phần: bột màu trắng mịn, 2-8 micromet. Chứa tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin như B1, B2, B3, B6; các axit như pantothenic (vitamin B5), paraaminobenzoic (PABA), folic (vitamin M), phytic; các nguyên tố vi lượng như canxi, sắt, magiê, selen, glutathion (GSH), kali và natri.
- Bột Gạo được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm cho da như: bột khử mùi, phấn phủ, má hồng, mặt nạ...

Độ an toàn

An toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ: