Banner bài viết

Chiết xuất Protein sữa ong chúa

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Hydrolyzed royal jelly protein

Tên khoa học: Hydrolyzed royal jelly protein

Nguồn gốc xuất xứ:

Sữa ong chúa là hỗn hợp giàu dinh dưỡng gồm vitamin, đường, chất béo, enzyme và nhiều protein có khả năng kháng khuẩn và giảm kích ứng mạnh mẽ. Hydrolyzed Royal Jelly Protein là hoạt chất thu được từ thuỷ phân protein (chất đạm) từ sữa ong chúa bằng acid, enzyme, hoặc phương pháp thủy phân khác. Hydrolyzed Royal Jelly Protein ở Cỏ Mềm được chiết xuất từ nguyên liệu tại Nhật Bản.

Công dụng:

- Hydrolyzed royal jelly protein có tác dụng ngăn chặn nguy cơ kích ứng từ các thành phần trong mỹ phẩm như chất hoạt động bề mặt, bảo quản, chất điều chỉnh pH... giúp: Ngăn đỏ da, châm chích trên da, ức chế sản sinh cytokine gây viêm da, ức chế sản sinh gốc oxi tự do, giảm cay mắt.
- Hydrolyzed royal jelly protein thích hợp dùng cho nhiều sản phẩm mỹ phẩm, đặc biệt các sản phẩm cho da nhạy cảm, cho em bé ví dụ: kem chống nắng, kem nền, dầu dưỡng da cho bé, sản phẩm peeling....

Độ an toàn:

Thành phần này an toàn khi được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ: