Banner bài viết

Cồn 96 độ

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Ethanol

Tên khoa học: Ethanol

Nguồn gốc xuất xứ:

Ethanol ở Cỏ Mềm được lên chưng cất từ tinh bột sắn...sản xuất tại tỉnh Kon Tum, Việt Nam.

Công dụng:

- Công dụng: sát khuẩn, là dung môi hòa tan các hoạt chất.
- Ứng dụng: Sử dụng để sát trùng, hoặc trong các sản phẩm mỹ phẩm như nước rửa tay khô, ....

Độ an toàn:

An toàn khi dùng trong mỹ phẩm

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng