Banner bài viết

Dầu Cám Gạo

Thumbnail

Dầu cám gạo (rice bran oil) được chiết xuất từ cám gạo (phần vỏ lụa ngoài cùng của hạt gạo) bằng phương pháp ép lạnh. Dầu cám gạo tại Cỏ Mềm được chiết xuất từ cám gạo thu hoạch từ vùng trồng lúa tại tỉnh Thái Bình, Việt Nam.

Công dụng:

- Dầu cám gạo chứa:
+ Hàm lượng cao vitamin E, vitamin B giúp làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa hình thành vết nhăn ở người cao tuổi, làm dịu da, giúp da mượt mà hơn, sáng khỏe hơn.
+ Thành phần gamma oryzanol, Axit Ferulic trong dầu Cám gạo có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của tia cực tím, làm chậm tiến triển sắc tố melanin của da.
+ Squalene trong dầu cám gạo có khả năng dưỡng ẩm cao, làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, squalene cũng rất hữu ích trong việc giảm kích ứng giúp bảo vệ hàng rào và hỗ trợ tái tạo tế bào để có làn da tươi tắn, rạng rỡ.
+ Dầu cám gạo rất giàu axit béo linoleic và oleic. Axit linoleic là một axit béo thiết yếu omega-6, Axit Oleic - Một axit béo Omega-9 giúp bảo vệ hàng rào của da, khóa ẩm, chống viêm giúp giảm kích ứng.
- Vì vậy dầu cám gạo được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm để cung cấp dưỡng chất cho da, chống lão hóa, dưỡng ẩm da, trị mụn, chống nắng, sản phẩm cho tóc.

Độ an toàn:

Hội đồng chuyên gia của CIR đã đánh giá các dữ liệu khoa học và kết luận rằng Oryza sativa bran oil an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng