Banner bài viết

Dầu Cọ

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Palm Oil

Tên khoa học: Elaeis guineensis oil

Nguồn gốc xuất xứ: Dầu cọ là một loại dầu thực vật được chiết xuất từ thịt (cùi) của quả cọ từ cây cọ dầu bằng phương pháp ép lạnh. Indonesia là nhà sản xuất dầu cọ lớn nhất thế giới. Dầu Cọ tại Cỏ Mềm được chiết từ vùng nguyên liệu tại Sumatra, Indonesia.

Công dụng:

- Thành phần: Dầu cọ có nồng độ chất béo bão hòa đặc biệt cao, đặc biệt là axit palmitic nên dầu cọ mang tên của nó. Axit oleic không bão hòa đơn cũng là thành phần chính của dầu cọ. Ngoài ra acid stearic, linoleic, myristic. Dầu cọ thô sau khi ép có màu vàng do chúng chứa nhiều hàm lượng Caroten và Vitamin E.
- Công dụng: cân bằng độ ẩm cho da giúp làm mềm da, đem lại làn da mịn màng, tươi sáng. Với tóc: phục hồi tóc bị khô, gãy, rụng . Lượng vitamin A và E phong phú trong dầu cọ còn có tác dụng điều trị tốt những vết sẹo cứng đầu do mụn để lại.
Ngoài ra, dầu cọ có tác dụng chống lại quá trình oxy hóa, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa rất tốt, bảo vệ da chống lại các tác hại của tia cực tím. Trong xà bông thủ công, dầu cọ làm tăng độ cứng bánh, khả năng làm sạch của xà phòng.
- Vì vậy, dầu Cọ được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm cho da và tóc.

Độ an toàn:

Hội đồng chuyên gia của CIR đã đánh giá các dữ liệu khoa học và kết luận rằng Elaeis guineensis oil an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng