Banner bài viết

Dầu Dừa

Thumbnail

Dầu dừa được chiết xuất từ phần cùi trắng của quả dừa bằng phương pháp ép lạnh. Dầu dừa tại Cỏ Mềm là loại dầu dừa nguyên chất được chiết xuất từ những quả dừa trồng tại vùng Mỏ Cày Nam, Bến Tre, Việt Nam.

Công dụng:

- Thành phần: giàu các acid béo no như acid lauric, acid myristic, acid palmitic cùng với vitamin E, K, khoáng chất...
- Công dụng: Dưỡng ẩm da, loại bỏ tế bào chết, dưỡng tóc giúp tóc bóng mượt, chắc khỏe, hỗ trợ trị rạn da, làm dịu da...
Dầu dừa là một thành phần cơ bản quan trọng để sản xuất xà phòng. Xà phòng làm bằng dầu dừa có xu hướng cứng hơn và khả năng làm sạch tốt hơn.
- vì vậy, dầu Dừa có thể được tìm thấy trong nhiều loại mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm xà phòng thiên nhiên, trang điểm mắt, sản phẩm chăm sóc tóc, kem cạo râu, sản phẩm chống nắng, sản phẩm chăm sóc da và son môi.

Độ an toàn:

Hội đồng chuyên gia của CIR đã đánh giá các dữ liệu khoa học và kết luận rằng Cocos nucifera oil an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng