Banner bài viết

Dầu Hạt Nho

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Grapeseed Oil

Tên Khoa Học: Vitis vinifera seed oil

Nguồn gốc xuất xứ:

Dầu hạt Nho được ép lạnh từ hạt nho thu được sau quá trình sản xuất rượu vang, rượu được làm bằng ủ và ép nước để lại hạt. Dầu hạt Nho tại Cỏ Mềm được chiết từ những trái Nho trồng tại vùng Seine-Maritime, Pháp

Công dụng:

- Dầu hạt Nho có chứa Axit linoleic, Axit oleic, Axit palmitic, Axit stearic, Axit alpha-linolenic. Ngoài ra dầu hạt Nho mang lại nguồn phong phú các vitamin E, vitamin C, flavonoid.
- Là một loại dầu nhẹ, màu vàng xanh. Với phân tử nhỏ nên dễ thẩm thấu qua da.
- Dầu hạt Nho được biết đến với đặc tính chống vi khuẩn và chống viêm. Do chứa hàm lượng axit linoleic cao, góp phần vào sự hình thành của ceramide trên bề mặt da, dầu hạt nho có tác dụng làm dịu, hydrat và giữ ẩm mà không làm tắc nghẽn lỗ chân lông,tham gia tốt quá trình cân bằng lượng dầu cho da. Có tác dụng kiểm soát điều tiết chất nhờn của da. Nhận thấy rằng những người có làn da dễ bị mụn có acid linoleic thấp hơn người bình thường.
- Dầu hạt Nho còn có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ do hàm lượng cao vitamin E,C.
- Do đó, dầu hạt Nho được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm dùng cho da và tóc như sản phẩm trị mụn, chống lão hóa, cung cấp dưỡng chất cho tóc...

Độ an toàn:

Hội đồng chuyên gia của CIR đã đánh giá các dữ liệu khoa học và kết luận rằng Vitis vinifera seed oil an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng