Banner bài viết

Dầu Mù U

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Tamanu Oil

Tên khoa học: Calophyllum inophyllum oil

Nguồn gốc xuất xứ: 

Dầu Mù u được ép lạnh từ hạt của cây Mù u. Dầu Mù u tại Cỏ Mềm được chiết từ những cây Mù u trồng tại tỉnh Hậu Giang.

Công dụng:

- Thành phần: Axit linoleic, Axit oleic, Axit stearic, Axit palmitic, Axit erucic. Dầu Mù U chứa 3 nhóm lipid căn bản: Lipid trung tính, glycolipid và phospholipid; một acid béo gọi là calophyllic acid; một chất kháng sinh mang vòng lactone và một chất kháng viêm không steroid gọi là calophyllolide. Ngoài ra còn có chất kháng viêm coumarine đã tạo nên những hoạt tính bảo vệ sức khỏe.
- Với sự kết hợp những thành phần glycolipid, phospholipid, lipid trung tính, courmarin, calophyllolide, dầu mù u được biết đến với rất nhiều tác dụng tuyệt vời: trị bỏng, hiệu quả sử dụng đã được kiểm chứng trên lâm sàng,giúp hạn chế hình thành sẹo, giúp giảm tình trạng phồng, rộp, và cảm giác đau rát. Dầu mù u trị sẹo, trị mụn, dưỡng da,trị thâm, bảo vệ da khỏi tia cực tím và ánh nắng, cải thiện bệnh về da: viêm da cơ địa...
- Vì vậy dầu Mù u được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da và tóc: kem dưỡng da, xà phòng thiên nhiên, son dưỡng...

Độ an toàn: 

Hội đồng chuyên gia của CIR đã đánh giá các dữ liệu khoa học và kết luận rằng Calophyllum inophyllum oil an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng