Banner bài viết

Dầu Quả Bơ

Thumbnail

Chiết từ thịt quả bơ chín ngay sau khi thu hoạch bằng phương pháp ép lạnh, phương pháp này giữ được nguyên dinh dưỡng tốt trong dầu. Người Pháp đã du nhập cây Bơ vào Việt Nam từ những năm đầu thế kỷ 20 trồng ở nhiều nơi và trái bơ ngày càng được ưa chuộng. Dầu quả bơ của Cỏ Mềm được thu hoạch từ vùng trồng Bơ Seine-Maritime, Pháp.

Công dụng

Chứa nhiều acid béo không bão hòa (axit oleic và palmitoleic), vitamin E, A trong dầu bơ có thể thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen, đây là quá trình tạo ra mô liên kết mới. Dầu bơ thẩm thấu nhanh qua da, giữ ẩm tốt,chống nhăn da. Các axit béo thiết yếu trong dầu bơ cũng được tìm thấy để giúp giảm viêm. Thường được dùng trong mỹ phẩm để cung cấp dưỡng chất cho da và tóc, chống lão hoá, làm dịu da, dưỡng ẩm.

Độ an toàn

Hội đồng chuyên gia của CIR đã đánh giá các dữ liệu khoa học và kết luận rằng Persea Gratissima (Avocado) Oil an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng