Banner bài viết

Disodium EDTA

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Disodium EDTA

Tên khoa học: Disodium EDTA

Nguồn gốc xuất xứ:

Nguyên liệu này tại Cỏ Mềm được sản xuất từ Trung Quốc

Công dụng:

- Công dụng: có khả năng tạo phức hợp với canxi, magiê và sắt, cho phép tạo bọt và làm sạch tốt hơn cho mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Bằng cách liên kết với các ion kim loại, các thành phần này ngăn không cho các kim loại lắng đọng trên tóc, da đầu và da. Nó cũng giúp duy trì độ trong, bảo vệ các hợp chất tạo mùi thơm và chống ôi thiu.
- Ứng dụng: Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, những thành phần này được sử dụng rộng rãi và có thể được tìm thấy trong kem dưỡng ẩm, sản phẩm làm sạch và chăm sóc da, sản phẩm vệ sinh cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác

Độ an toàn:

An toàn khi dùng trong mỹ phẩm

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng