Trào lưu gội đầu “No Poo” 100% thiên nhiên chăm sóc mái tóc khỏe từ gốc

Cập nhật gần nhất 20:14, 22/05/2024
Mục lục

Người ta nói "Cái răng cái tóc là góc con người” – Cỏ tin rằng một mái tóc đẹp, dày và bồng bềnh tự nhiên thay đổi rất nhiều ngoại hình của phái đẹp. Và chăm sóc đúng cách chính là chìa khóa để nuôi dưỡng vẻ đẹp cho mái tóc.

Gội đầu “No Poo” là gì?

Cách chăm sóc tóc tốt nhất chính là hướng tới sự tự nhiên, nguyên bản nhất. Bởi, có một thực tế rằng DẦU GỘI CÔNG NGHIỆP dù tiện dùng nhưng lại lấy đi của mái tóc lớp dầu tự nhiên và thay thế bằng cảm giác giả mượt từ silicon. Chất tạo bọt công nghiệp tác động trực tiếp gây tổn hại nang tóc, làm tóc yếu, dễ gãy.

"Gội đầu NO POO" sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên, không chất tổng hợp hóa học chính là phương pháp trả lại mái tóc DÀY - ĐẸP - KHỎE, là lựa chọn đúng đắn nhất để nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong.

Hướng dẫn gội đầu “No Poo” đúng cách

Tuân thủ đúng các bước và kiên trì thực hiện chắc chắc các bạn sẽ có được mái tóc khỏe mạnh từ gốc. Hãy nhớ rằng phải thật kiên trì, không bỏ cuộc nha!

Nguyên liệu

Các loại thảo dược như bồ kết, cỏ mần trầu, hương nhu, sả, chanh… là những nguyên liệu thường được sử dụng trong phương pháp này nhờ khả năng làm sạch, chống viêm tốt giúp tóc hết gàu và vi nấm. Mặt khác, nhờ thành phần tự nhiên, các loại thảo dược này cung cấp những dưỡng chất nuôi dưỡng nang tóc, giúp tóc chắc khỏe từ gốc.

Gội u noo poo
Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên

Đối tượng nên thực hiện phương pháp chăm sóc này?

Phương pháp được yêu thích bởi những ai đang có vấn đề về tóc như rụng tóc, tóc xơ yếu, gãy rụng hoặc mong muốn được sở hữu một mái tóc khỏe đẹp hơn.

bộ dầu gội tóc mây thiên nhiên

Giai đoạn "khủng hoảng" – ĐỪNG NẢN CHÍ!

Khi bắt đầu “cách ly” chất hóa học công nghiệp cho mái tóc, phải trải qua một giai đoạn mà tóc phải thích nghi với việc không còn bị làm sạch bằng chất tẩy rửa. Lớp silicon dần dần biến mất có thể khiến tóc không còn trơn mượt, thậm chí xơ rối. Nhưng cảm giác đó sẽ dần dần mất đi sau 1-2 tháng, khi tóc đã loại hết các chất giả mượt và tự sản sinh ra lớp dưỡng phủ tự nhiên - thứ mà KHÔNG loại dưỡng nào có thể thay thế. Khi đó, tóc sẽ mềm mại trở lại cũng như chắc khỏe thực sự.

Thay thế TỪ TỪ

Việc chuyển hẳn từ phương pháp cũ sang Gội đầu tự nhiên có thể sẽ gây cảm thấy khó chịu thời gian đầu bởi tóc “tự dưng” xấu đi. Để tránh bị đột ngột, lời khuyên đó là: giảm dần lượng dầu gội đầu để tóc có thời gian làm quen với phương pháp thiên nhiên. Bắt đầu bằng việc xen kẽ, sau đó giảm dần số lần gội bằng dầu gội công nghiệp cho đến lúc ngưng hẳn.

Những lưu ý đơn giản này sẽ giúp bạn bắt đầu với phương pháp “Gội đầu NO POO” một cách tự tin nhất, để kiên trì và chờ đợi một mái tóc xanh bồng bềnh, quyến rũ vương trên đôi vai của chính mình.

phương pháp gội dau no poo

Dầu gội thiên nhiên cho phương pháp gội đầu “No Poo”

Một lựa chọn "Gội đầu 100% THIÊN NHIÊN" giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian đun nấu chính là sử dụng dầu gội TÓC MÂY của Cỏ Mềm.

 Với những nguyên liệu Việt Nam an toàn:

  • Bồ kết: Giúp làm sạch tự nhiên, hết gàu và n.ấm da đầu

  • Hương Nhu và Cỏ mần trầu: Giúp làm bóng mượt tóc

  • Vỏ bưởi và rễ cây dâu: hạn chế r.ụng tóc, kích thích tóc dày hơn

  • Tinh dầu chanh, tinh dầu sả: Thư giãn, lưu thông máu nuôi tóc.

Để hạn chế tình trạng khô tóc thời gian đầu gội theo phương pháp "No Poo" bạn có thể sử dụng thêm kem ủ xả Tóc Mây. Với thành phần protein đậu Hà Lan thay thế silicon, hấp thu chọn lọc trên bề mặt hư tổn. Sợi tóc mềm mại thực sự, không gây nặng hay bí đầu.

=>> Xem thêm chi tiết bộ sản phẩm Tóc Mây thiên nhiên: TẠI ĐÂY

gội đầu no poo