Banner bài viết

Kẽm oxide

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Zinc oxide

Tên khoa học: Zinc oxide

Nguồn gốc xuất xứ:

Kẽm oxide được tổng hợp từ khoáng chất kẽm thu được trong tự nhiên. Kẽm oxide tại Cỏ Mềm được nhập khẩu từ Canada.

Công dụng:

- Công dụng: có khả năng chống nắng, bám dính tốt trên da, làm săn da và sát khuẩn nhẹ, là một trong những nguyên liệu dùng trong son...
- Kẽm oxide được dùng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm như bột khử mùi, kem chống nắng, son màu, kem nền, phấn phủ....

Độ an toàn:

Kẽm oxit được FDA chấp thuận để sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm màu, bao gồm cả những sản phẩm thoa lên môi và vùng mắt. Oxit kẽm cũng là một chất tạo màu được phê duyệt cho thuốc.
Theo phụ lục các chất lọc tia tử ngoại Annex VI trong Hiêp định mỹ phẩm ASEAN quy định giới hạn Zinc oxide < 25%
Tại Cỏ Mềm sử dụng Zinc oxide có tỉ lệ < 3%

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng