Banner bài viết

PEG-120 Methylglucose Triisostearate

Thumbnail

Tên tiếng Anh: PEG-120 Methylglucose Triisostearate

Tên khoa học: PEG-120 Methylglucose Triisostearate

Nguồn gốc xuất xứ:

PEG-120 Methylglucose Triisostearate được tổng hợp từ nhiều loại thực vật như ngô, nho, đậu, đậu nành.... Tại Cỏ Mềm nguyên liệu này được sản xuất từ Nhật Bản.

Công dụng:

- Công dụng:
+ Hiệu quả làm đặc tốt cho tất cả các chất hoạt động bề mặt, đặc biệt loại free sulfate
+ Hiệu quả cao khi kết hợp với chất làm đặc dạng phân tử nhỏ
+ Không làm giảm khả năng tạo bọt
+ Dạng lỏng dễ dàng sử dụng. An toàn với da và mắt
- Ứng dụng: PEG-120 Methylglucose Triisostearate được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm dùng cho da và tóc như: dầu gội, sữa tắm, ...

Độ an toàn:

An toàn khi được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng