Banner bài viết

Propanediol

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Propanediol

Tên khoa học: Propanediol

Nguồn gốc xuất xứ:

Propanediol là một glycol tự nhiên lên men từ Bắp. Tại Cỏ Mềm nguyên liệu này có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Công dụng:

- Propanediol giúp:
+ Dưỡng ẩm, mềm da, cho cảm giác tốt hơn glycerin và các loại glycol khác
+ Tăng cường hiệu quả chất bảo quản, trị gàu
+ Thân thiện với môi trường.
+ Giảm vị khó chịu trong kem đánh răng, nước súc miệng
+ Dung môi phân tán, hòa tan và tăng cường khả năng dẫn truyền hoạt chất vào da
(như vitamin C, Glycolic acid, Salicylic acid, Ferulic acid,...)
An toàn và không gây kích ứng như các loại glycol khác như Glycerin, Propylene Glycol, Dipropylene Glycol, Butylene Glycol
- Ứng dụng: Propanediol được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, tóc, răng miệng như: dầu gội, dầu xả, serum tóc, kem đánh răng, kem dưỡng ẩm...

Độ an toàn:

An toàn khi được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng