Banner bài viết

Purolan IDD

Thumbnail

- Tên tiếng anh: Isododecane

- Tên khoa học: Isododecane

- Nguồn gốc: Phụ phẩm của quá trình khai thác dầu mỏ, là một loại Isoparaffin ở dạng lỏng trong suốt, có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm. Bay hơi nhanh chóng, tạo cảm giác khô thoáng khi sử dụng.

- Xuất xứ: Đức

- Công dụng:

+ Đối với son: giúp phân tán màu rất tốt, khô nhanh khi tô lên môi khô nên giúp son tiệp vào môi, giúp màu bám lâu hơn, bền hơn.

+ Đối với các sản phẩm dùng trên da: có tác dụng làm mềm, tạo sự dàn trải tốt, bay hơi nhanh nên tạo cảm giác khô thoáng không nhờn rít. + Ứng dụng: son môi, dưỡng da, dưỡng tóc, kem chống nắng, ...

- An toàn: để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân

Chia sẻ: