Banner bài viết

Sáp Carnauba

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Carnauba wax

Tên khoa học: Copernicia cerifera wax

Nguồn gốc xuất xứ:

Sáp Carnauba là loại sáp thực vật lấy từ lá cây cọ Carnauba, mọc nhiều nhất ở Brazil. Sáp dạng vảy cứng, màu vàng nâu. Sáp Carnauba tại Cỏ Mềm có nguồn gốc từ Brazil

Công dụng:

- Sáp Carnauba được đánh giá là một trong những loại sáp tự nhiên vì độ cứng và nhiệt độ nóng chảy cao.
- Thành phần: các este béo, diesters của axit 4-hydroxycinnamic, axit ω-hydroxycarboxylic và rượu béo.
- Công dụng:
+ có khả năng làm tăng độ cứng, độ bóng cho son
+ làm đặc cho sản phẩm, tạo lớp màng chống nước cho môi, cho da.
+ Tạo độ định hình, ổn định cấu trúc, kết cấu sản phẩm.
- Vì vậy mà Sáp Carnauba được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da: skin care (Cream, Sáp dưỡng...), make up, son môi, nước hoa khô...

Độ an toàn:

Hội đồng chuyên gia của CIR đã đánh giá các dữ liệu khoa học và kết luận rằng Copernicia cerifera wax an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng