Banner bài viết

Sáp Đậu Nành

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Soy Wax

Tên khoa học: Hydrogenated soybean oil

Nguồn gốc xuất xứ:

Sáp Đậu nành được làm từ dầu đậu nành. Sau quá trình thu hoạch, dầu đậu nành được trải qua quá trình hydro hóa chuyển đổi một số axit béo trong dầu từ không bão hòa thành bão hòa. Sáp đậu nành dạng mảnh màu trắng, thơm tự nhiên, nhiệt độ nóng chảy thấp. Sáp Đậu nành của Cỏ Mềm có nguồn gốc từ vùng trồng đậu nành và được tinh chế tại Mỹ.

Công dụng:

- Sáp Đậu nành là hỗn hợp của mono, di- và triglyceride.
- Công dụng: Sáp Đậu nành có nhiệt độ nóng chảy thấp nên thường được sử dụng trong sản phẩm nến, tạo thể chất trong các sản phẩm (son, nước hoa dạng sáp, kem dưỡng...), tăng độ cứng cho son, tạo lớp màng bảo vệ da chống mất nước, có khả năng nhũ hóa, sát khuẩn.
- Vì vậy, sáp Đậu nành được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm cho da: son, soap, phấn nén cho mắt, kem dưỡng, sáp vuốt tóc, nước hoa khô và nến thơm...

Độ an toàn: 

Hội đồng chuyên gia của CIR đã đánh giá các dữ liệu khoa học và kết luận rằng Hydrogenated soybean oil an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng