Banner bài viết

Sáp nhũ hóa thực vật

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Steartrimonium chloride, Cetyl alcohol, Hydrogenated palm oil, Butylene glycol, Olive oil, Cocamide mea, Isopropyl alcohol

Tên khoa học: Steartrimonium chloride, Cetyl alcohol, Hydrogenated palm oil, Butylene glycol, Olive oil, Cocamide mea, Isopropyl alcohol

Nguồn gốc xuất xứ:

Có nguồn gốc từ dầu Olive, dầu Cọ, dầu Dừa, được sản xuất tại Nhật Bản.

Công dụng:

- Công dụng: là sáp nhũ hóa từ thực vật, mang điện tích dương. Vì vậy nó có khả năng trung hòa điện tích với tóc, giúp tóc mềm mượt hơn.
- Ứng dụng: sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc tóc như: dầu xả tóc, kem ủ tóc...

Độ an toàn:

An toàn khi dùng trong mỹ phẩm

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng