Banner bài viết

Sáp Ong

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Bees wax

Tên khoa học: Bees wax

Nguồn gốc xuất xứ:

Sáp Ong là một loại sáp tự nhiên do ong mật thuộc giống Apis sản xuất . Chất sáp được hình thành thành vảy bởi tám tuyến sản xuất chất sáp trong phần bụng của ong thợ, chúng thải ra trong hoặc tại tổ ong. Các con Ong thu thập và sử dụng nó để tạo thành các tế bào để lưu trữ mật ong và bảo vệ ấu trùng và nhộng trong tổ ong. Sáp Ong tại Cỏ Mềm là sáp ong tự nhiên đã được tinh chế thành dạng hạt tròn, màu trắng, dẻo và thu từ vùng nuôi Ong tại Đức.

Công dụng:

- Về mặt hóa học, sáp ong chủ yếu bao gồm các este của axit béo, hydrocarbon và các loại rượu mạch dài khác nhau.
- Công dụng: tạo thể chất trong các sản phẩm (son, nước hoa dạng sáp,kem dưỡng...), tăng độ cứng cho son,xà phòng, tạo lớp màng bảo vệ da chống mất nước, có khả năng nhũ hóa, sát khuẩn.
- Vì vậy, sáp ong được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm cho da và tóc: son, phấn nén cho mắt, kem dưỡng, sáp vuốt tóc, nước hoa khô...

Độ an toàn:

Hội đồng chuyên gia của CIR đã đánh giá các dữ liệu khoa học và kết luận rằng Bees wax an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng