Banner bài viết

Sodium lauryl sulfoacetate & Disodium laureth sulfosuccinate

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Sodium lauryl sulfoacetate & Disodium laureth sulfosuccinate

Tên khoa học: Sodium lauryl sulfoacetate & Disodium laureth sulfosuccinate

Nguồn gốc xuất xứ:

Sodium lauryl sulfoacetate & Disodium laureth sulfosuccinate được tổng hợp từ dầu dừa. Sodium lauryl sulfoacetate & Disodium laureth sulfosuccinate tại Cỏ Mềm có nguồn gốc từ Mỹ.

Công dụng:

- Là hỗn hợp chất hoạt động bề mặt anion, có khả năng làm sạch dịu nhẹ với cấu trúc phân tử lớn nên khó có thể xâm nhập qua da và ít gây kích ứng hơn lauryl và lauryl ether sulfat. Hỗn hợp tạo bọt này an toàn cho sức khoẻ cũng như thân thiện khi thải ra môi trường hơn so với các chất tẩy rửa gốc Sulfate.
- Sodium lauryl sulfoacetate & Disodium laureth sulfosuccinate được sử dụng trong nhiều sản phẩm tẩy rửa dịu nhẹ cho da: dung dịch vệ sinh, dầu gội, sữa tắm....

Độ an toàn:

Độ an toàn của Sodium Lauryl Sulfoacetate và Disodium Laureth Sulfosuccinate đã được đánh giá bởi Hội đồng Chuyên gia Đánh giá Thành phần Mỹ phẩm (CIR). Hội đồng chuyên gia của CIR đã đánh giá dữ liệu khoa học và kết luận rằng Sodium Lauryl Sulfoacetate là một thành phần mỹ phẩm an toàn

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng