Banner bài viết

Phức hợp [Talc, triethoxycaprylylsilane]

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Talc, triethoxycaprylylsilane

Tên khoa học: Talc, triethoxycaprylylsilane

Nguồn gốc xuất xứ:

Talc là một loại khoáng chất magie hydrat silicat được tạo thành chủ yếu từ các nguyên tố magie, silic và oxy. Tại Cỏ Mềm, nguyên liệu này Có nguồn gốc từ tự nhiên (99% khoáng tự nhiên, 2% chất xử lí bề mặt) được tinh chế và sản xuất ở Hàn Quốc.

Công dụng:

- Công dụng: chất nền cho các sản phẩm dạng bột như phấn phủ..., giúp giảm ma sát, giữ da luôn khô thoáng. Tạo độ bám trên da tốt, tăng độ che phủ trên da, cải thiện cảm giác thoa trên da.
- Ứng dụng: dùng trong các sản phẩm mỹ phẩm dùng để make-up như: kem chống nắng, kem nền, phấn phủ...

Độ an toàn:

Hội đồng chuyên gia của CIR đã đánh giá dữ liệu khoa học và kết luận rằng Talc an toàn khi được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng