Banner bài viết

Tinh dầu Bạc Hà

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Peppermint Essential Oil

Tên khoa học: Mentha arvensis essential oil

Nguồn gốc xuất xứ:

Tinh dầu Bạc hà được chiết từ lá của cây Bạc hà bằng phương pháp chưng cất hơi nước. Tinh dầu Bạc hà tại Cỏ Mềm được chiết từ vùng nguyên liệu tại Bắc Bình, Bình Thuận.

Công dụng:

- Thành phần chính: Menthol, menthyl acetat, L-menthon, L-pinen, L-limonen và flavonoid.
- Công dụng: Xua đuổi côn trùng, hỗ trợ điều trị cảm sốt, ngạt mũi, khó thở, giúp phấn chấn tinh thần, xả stress, làm thơm cơ thể và không gian...
- Tinh dầu Bạc hà được sử dụng trong sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da và răng miệng, liệu pháp mùi hương: dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng, nước súc miệng, xà phòng, tinh dầu xông phòng, tinh dầu treo...

Độ an toàn:

- An toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
- Lưu ý: không sử dụng tinh dầu nguyên chất lên da, vết thương hở. Không để tinh dầu vương vào mắt. Tránh tiếp xúc với nguồn nhiệt.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng