Banner bài viết

Tinh dầu Hoa Nhài

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Jasmine Essential Oil

Tên khoa học: Jasminum sambac essential oil

Nguồn gốc xuất xứ:

Tinh dầu hoa Nhài được chiết từ nụ hoa to sắp nở. Đối với việc chiết tinh dầu hoa Nhài, các phương pháp phổ biến như ép lạnh và chưng cất hơi nước là rất khó. Vì vậy hoa Nhài được chiết bằng phương pháp ướp và chiết xuất bằng dung môi, tạo ra tinh dầu có mùi thơm đặc trưng, ngọt ngào tự nhiên. Vì vậy mà tình dầu hoa Nhài giá thành cao. Tinh dầu hoa Nhài tại Cỏ Mềm được chiết từ vùng nguyên liệu tại Tamil Tadu, Ấn Độ.

Công dụng:

- Thành phần chính là: Linalyl acetate, Linalool, Limonene.
- Công dụng: làm thơm cơ thể, thư giãn tinh thần, giải tỏa stress, tẩy uế đồ dùng, làm sạch không khí..
- Tinh dầu được sử dụng trong sản phẩm mỹ phẩm với mục đích làm thơm cơ thể và không gian như: nước hoa, nến, tinh dầu xông phòng...

Độ an toàn:

- An toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
- Lưu ý: không sử dụng tinh dầu nguyên chất lên da, vết thương hở. Không để tinh dầu vương vào mắt. Tránh tiếp xúc với nguồn nhiệt.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng