Banner bài viết

Tinh dầu Hương Nhu

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Holy Basil essential Oil

Tên khoa học: Ocimum gratissimum essential oil

Nguồn gốc xuất xứ:

Tinh dầu Hương nhu được chiết từ lá cây Hương nhu bằng phương pháp cất kéo hơi nước. Tinh dầu Hương nhu tại Cỏ Mềm được chiết từ cây Hương nhu trồng tại Ea Sup, Đăk Lăk

Công dụng:

- Thành phần: chủ yếu là Eugenol > 60%. Ngoài ra còn có cacvacrola, O.xymen, P.xymen, camphen, limonen, alpha và beta pinea.
- Công dụng: tác dụng ức chế sự sinh trưởng vi khuẩn của tinh dầu hương nhu trắng đối với một số chủng ( chủng Bacillus mycoịdes). Còn có tác dụng hạ sốt, giảm đau, tiêu viêm, kiện vị, long đờm, trị cảm mạo. Theo dân gian, nó có tác dụng chăm sóc tóc: ngừa rụng tóc, giảm gàu, làm tóc mượt mà, khỏe hơn. Tác dụng trong việc thư giãn, giải tỏa căng thẳng.
- Tinh dầu Hương nhu được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc tóc, nước súc miệng, xông hơi giải cảm.

Độ an toàn:

- An toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
- Lưu ý: không sử dụng tinh dầu nguyên chất lên da, vết thương hở. Không để tinh dầu vương vào mắt. Tránh tiếp xúc với nguồn nhiệt.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng