Banner bài viết

Tinh dầu Oải Hương

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Lavender Essential Oil

Tên khoa học: Lavandula angustifolia essential oil

Nguồn gốc xuất xứ:

Tinh dầu Oải hương được chiết từ hoa Oải hương bằng phương pháp cất kéo hơi nước. Tinh dầu Oải hương tại Cỏ Mềm được chiết từ cánh đồng hoa Oải hương trồng tại Kashmir, Ấn Độ

Công dụng:

- Thành phần chính: Linalool và Acetate linalyl. Các thành phần khác bao gồm α-pinen , limonene , 1,8 – cineole , cis-và trans-ocimene , 3 – octanone , caryophyllene , terpinen-4-ol và acetate lavendulyl.
- Công dụng: Trong khi Linalool là hợp chất thơm chính thì acetate linalyl lại nổi bật với khả năng trị liệu: làm dịu da, giảm viêm da, giảm sự lo lắng và rối loạn giấc ngủ.
- Vì vậy mà tinh dầu Oải hương được sử dụng nhiều trong các sản phẩm mỹ phẩm: tạo hương thơm trong các sản phẩm chăm sóc da, nước hoa, tinh dầu treo, nến, sáp thơm, xà phòng....

Độ an toàn:

- An toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
- Lưu ý: không sử dụng tinh dầu nguyên chất lên da, vết thương hở. Không để tinh dầu vương vào mắt. Tránh tiếp xúc với nguồn nhiệt.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng