Banner bài viết

Tinh dầu Tràm Gió

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Cajeput Essential Oil

Tên khoa học: Melaleuca leucadendron essential oil

Nguồn gốc xuất xứ:

Tinh dầu Tràm gió được chiết từ lá bằng phương pháp cất kéo hơi nước. Tinh dầu Tràm gió tại Cỏ Mềm được chiết từ vùng nguyên liệu trồng tại Tây Ninh, Quảng Trị, Huế - Việt Nam

Công dụng:

- Thành phần chính trong tinh dầu là cineole. Ngoài ra còn giàu các terpineol, linalool, limonen.
- Công dụng: trị cảm lạnh, bệnh về đường hô hấp, xông hơi, ngạt mũi, đau mỏi cơ khớp, côn trùng cắn...
- Tinh dầu Tràm gió được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm với mục đích làm ấm cơ thể: sáp ấm, xà phòng, tinh dầu.....

Độ an toàn:

- An toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
- Lưu ý: không sử dụng tinh dầu nguyên chất lên da, vết thương hở. Không để tinh dầu vương vào mắt. Tránh tiếp xúc với nguồn nhiệt.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng