Banner bài viết

Phức hợp [Titanium dioxide, aluminium hydroxide, triethoxycaprylylsilane]

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Titanium dioxide, aluminium hydroxide, triethoxycaprylylsilane

Tên khoa học: Titanium dioxide, aluminium hydroxide, triethoxycaprylylsilane

Nguồn gốc xuất xứ:

Có nguồn gốc từ tự nhiên (95% khoáng tự nhiên, 2% chất xử lí bề mặt). Tại Cỏ Mềm, nguyên liệu này được tinh chế và sản xuất ở Hàn Quốc.

Công dụng:

- Công dụng: giúp lên tông trắng cho các sản phẩm make up, xử lý alkyl silane giúp phân tán tốt trong pha dầu và silicone, bám tốt trên da giúp lâu trôi hơn titan không được xử lý.
- Ứng dụng: dùng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm như kem chống nắng, kem nền, son môi....

Độ an toàn:Titanium dioxide được FDA chấp thuận để sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm màu, bao gồm cả những sản phẩm thoa lên môi và vùng mắt.
Theo phụ lục các chất lọc tia tử ngoại Annex VI trong Hiêp định mỹ phẩm ASEAN quy định giới hạn Titanium dioxide < 25%
Tại Cỏ Mềm sử dụng Titanium dioxide có tỉ lệ < 10%

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng