Banner bài viết

Tween 80

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Polysorbate 80

Tên khoa học: Polyoxyethylene Sorbitan Fatty Acid Esters

Nguồn gốc xuất xứ:

Polysorbate 80 được tổng hợp từ sorbitol tự nhiên và acid oleic thực vật. Polysorbate 80 tại Cỏ Mềm được sản xuất từ Singapore.

Công dụng:

- Công dụng: là chất hoạt động bề mặt không ion và chất nhũ hóa thường được sử dụng trong thực phẩm và mỹ phẩm bởi nó làm giảm sức căng bề mặt phân cách pha dầu- nước, giúp cho dầu và nước hòa tan vào nhau. Thường hay dùng trong tạo nhũ tương dầu/nước.
- Ứng dụng: Polysorbate 80 được sử dụng nhiều trong các sản phẩm mỹ phẩm cho da, tóc và các sản phẩm chăm sóc cơ thể như dầu tẩy trang, kem dưỡng da, tẩy tế bào bào chết....

Độ an toàn:

An toàn khi dùng trong mỹ phẩm

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng