Banner bài viết

Vitamin E

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Vitamin E

Tên khoa học: Tocopherol và Tocotrienol

Nguồn gốc xuất xứ:

Vitamin E tại Cỏ Mềm có nguồn gốc tự nhiên từ Hà Lan.

Công dụng:

- Công dụng: có khả năng chống oxy hóa cao, bảo vệ tế bào khỏi những tác động tiêu cực của các gốc tự do, làm giảm nguy cơ xuất hiện các dấu hiệu lão hóa trên da. Với da, vitamin E cũng giúp tăng cường quá trình sản xuất collagen, duy trì độ đàn hồi của da, giúp da căng mịn, làm sạch, bổ sung độ ẩm, ngăn ngừa da khô, rạn. Với tóc, có khả năng phục hồi hư tổn ở nang tóc cũng như kích thích tóc phát triển khỏe mạnh.
- Ứng dụng: vitamin E được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc da và tóc như serum chống lão hóa, son môi, kem dưỡng, dầu gội, kem xả ủ tóc...

Độ an toàn:

An toàn khi dùng trong mỹ phẩm

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng