Banner bài viết

Benzyl alcohol (and) Ethylhexylglycerin (and) Tocopherol

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Benzyl alcohol (and) Ethylhexylglycerin (and) Tocopherol

Tên khoa học: Benzyl alcohol (and) Ethylhexylglycerin (and) Tocopherol

Nguồn gốc xuất xứ:

Nguyên liệu này tại Cỏ Mềm được sản xuất từ Đức

Công dụng:

- Công dụng: Ethylhexylglycerin 10.1%, benzyl alcohol ( 89.9%). Việc bổ sung ethylhexylglycerin ảnh hưởng đến sức căng ở màng tế bào của vi sinh vật, cải thiện hiệu quả bảo quản của rượu benzyl. Nguyên liệu này có phổ tác dụng rộng, vi khuẩn, nấm men và nấm mốc.
'- Ứng dụng: thường được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như: Kem dưỡng da, dưỡng ẩm, dầu gội đầu, dầu xả, kem chống nắng.

Độ an toàn:

An toàn khi dùng trong mỹ phẩm tới 1%.
Một số sản phẩm Cỏ Mềm dạng dung dịch có sử dụng tối đa tới 0.5% để đảm bảo độ an toàn vệ sinh cho sản phẩm.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng