Banner bài viết

Bột Cám Gạo

Thumbnail

Nguồn gốc

- Là lớp giữa của vỏ trấu và hạt gạo. Qua quá trình xay xát loại vỏ trấu=> cám gạo thô=> rây, loại tạp, nghiền mịn=> cám gạo tinh chế. Có kích thước mịn. Bột cám gạo có màu trắng/ vàng nhạt, mùi thơm của gạo và có vị ngọt.
- Bột Cám gạo tại Cỏ Mềm có được sản xuất từ những cánh đồng lúa tại Thái Bình.

Công dụng

- Tác dụng: tẩy da chết, làm sạch và giảm bã nhờn trên da, làm mềm da, làm trắng sáng da, giảm mụn...
- Cám gạo giàu glucid, lipid, protid, các vit E, B1, B2, B6, vi lượng...
- Bột Cám gạo được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da như: tẩy da chết cho body, bột rửa mặt...

Độ an toàn

An toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ: