Banner bài viết

Bột Đậu xanh

Thumbnail

Nguồn gốc

Bột Đậu xanh được tạo thành sau khi rang và xay mịn hạt của quả Đậu xanh già. Tại Cỏ Mềm, bột Đậu xanh có nguồn gốc từ những vườn Đậu xanh tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Công dụng

- Công dụng: làm sáng da, tẩy tế bào chết,giúp thông thoáng lỗ chân lông, giữ độ ẩm cần thiết cho da, chống oxy hóa.
'- Thành phần: protid, lipid, glucid, cellulose. Còn có các nguyên tố vi lượng Ca, P, Fe và các vitamin (tiền sinh tố A, B1, B2, PP, C). Còn có phosphatidyl choline, phosphatidylethanolamine, phosphtidylinositol, phosphatidylserine; phosphatidicacid.
- Ứng dụng: Bột Đậu xanh được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da như: tẩy da chết cho body, bột rửa mặt...

Độ an toàn

An toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ: