Banner bài viết

Bột Talc

Thumbnail

Tên tiếng AnhTalc

Tên khoa học: Talc

Nguồn gốc xuất xứ:

Bột Talc là một loại khoáng chất magie hydrat silicat được tạo thành chủ yếu từ các nguyên tố magie, silic và oxy. Bột Talc tại Cỏ Mềm được nhập khẩu từ Hà Lan.

Công dụng:

Bột talc có tác dụng làm chất nền trong các loại phấn phủ, phấn mắt, mascara, các loại son môi, lăn khử mùi,…
Đặc biệt nó được sử dụng trong phấn rôm, bột khử mùi giúp hấp thụ độ ẩm và giúp giảm ma sát. Đồng thời vô cùng hữu ích cho việc giữ cho da khô thoáng và giúp ngăn ngừa phát ban.
Bên cạnh đó, nó còn có công dụng chống bán dính của khuôn son trong quá trình sản xuất son môi.

Độ an toàn:

Hội đồng chuyên gia của CIR đã đánh giá dữ liệu khoa học và kết luận rằng Talc an toàn khi được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng