Banner bài viết

Chiết xuất Protein đậu Hà Lan

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Cetearamidoethyldiethonium Succinoyl Hydrolyzed Pea Protein, Glycerin,Water

Tên khoa học: Cetearamidoethyldiethonium Succinoyl Hydrolyzed Pea Protein, Glycerin,Water

Nguồn gốc xuất xứ:

Cetearamidoethyldiethonium Succinoyl Hydrolyzed Pea Protein được chiết xuất từ quả đậu Hà Lan. Tại Cỏ Mềm, nguyên liệu này được bào chế và sản xuất từ Nhật Bản.

Công dụng:

- Công dụng: có cấu trúc tương tự như 18-MEA hay F-layer là Barriers structure giúp bảo vệ tóc chắc khỏe khỏi bị hư tổn. Các hóa chất tạo kiểu uốn duỗi hoặc nhuộm sẽ làm phá vỡ các Barrier Structure này làm tóc
trở nên hư tổn. Do đó nó giúp:
+ Hấp phụ có chọn lọc lên phần bề mặt tóc bị hư tổn
+ Phục hồi lớp kỵ nước của tóc giúp tóc bóng khỏe
+ Cải thiện feeling của tóc giúp mượt hơn, cải thiện độ dễ chải của tóc trong thí
nghiệm chải tóc
+ Giảm lực tĩnh điện trên tóc ngăn tóc rối
- Protein đậu Hà Lan được sử dụng nhiều trong các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc tóc: dầu gội, dầu xả, kem ủ tóc, serum tóc...

Độ an toàn:

An toàn khi được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ: