Banner bài viết

Cyclopentasiloxane

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Cyclopentasiloxane

Tên khoa học: Cyclopentasiloxane

Nguồn gốc xuất xứ:

Cyclopentasiloxane tại Cỏ Mềm có nguồn gốc từ Hàn Quốc.

Công dụng:

- Cyclopentasiloxane là một loại silicone dễ bay hơi, có kết cấu mịn nhẹ và độ tán tốt. Tạo cảm giác trơn, mượt trên da.
- Cyclopentasiloxane được sử dụng trong sản phẩm mỹ phẩm cho da và tóc như: kem nền, kem chống nắng...

Độ an toàn:

An toàn khi được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng