Banner bài viết

Dihydroxypropyl Arginine HCl

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Dihydroxypropyl Arginine HCl

Tên khoa học: Dihydroxypropyl Arginine HCl

Nguồn gốc xuất xứ:

Dihydroxypropyl Arginine HCl là dẫn xuất từ amino acid được tạo thành từ quá trình lên men các loại thực vật. Tại Cỏ Mềm, nguyên liệu này được sản xuất từ Nhật Bản.

Công dụng:

Dẫn xuất từ amino acid giúp dưỡng ẩm chuyên sâu. Có công dụng:
- Với da: giảm nếp nhăn, se khít lỗ chân lông, kháng viêm, cân bằng hệ vi sinh
vật có lợi trên da (giúp vi khuẩn có lợi phát triển, ngăn vi khuẩn mụn và vi khuẩn có
hại phát triển), tạo cảm giác mượt trên da sau khi sử dụng.
- Với tóc: Dưỡng ẩm tóc, giảm lực tĩnh điện và hiện tượng rối tóc giúp tóc dễ chải hơn. Ngăn bụi bám trên tóc (anti-pollution)
- Da đầu: Dưỡng ẩm, ngăn vảy gàu sinh lý, giảm ngứa da dầu.
- Ứng dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm cho da và tóc như: dầu gội, serum, kem, toner, sữa tắm, dung dịch vệ sinh, ...

Độ an toàn:

An toàn khi được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng