Banner bài viết

Hydrogenated polyisobuten

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Hydrogenated polyisobutene

Tên khoa học: Hydrogenated polyisobutene

Nguồn gốc xuất xứ:

Hydrogenated polyisobutene tại Cỏ Mềm có nguồn gốc từ Nhật Bản

Công dụng:

- Là một loại dầu không gây cảm giác nhờn rít, cho cảm giác nhẹ và thoáng da. Dễ nhũ hóa và
tương thích với nhiều loại sáp và acid béo. Rất ổn định và dễ dùng. Thay thế dầu parafin và các silicone nhẹ.
- Nguyên liệu này được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da như: kem chống nắng, kem nền....

Độ an toàn:

Hội đồng Chuyên gia CIR đã đánh giá dữ liệu khoa học và kết luận rằng Hydrogenated Polyisobutene an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng