999+Lời chúc giáng sinh tiếng Anh #số1 "100% thích nghe"

Cập nhật gần nhất 22:06, 22/05/2024
Mục lục

Hơn cả những món quà vật chất, lời chúc Giáng sinh tiếng Anh hay, ý nghĩa sẽ là món quà tinh thần tuyệt vời để bạn gửi tặng cho gia đình, bạn bè và những người yêu mến bạn. Nếu muốn biết cách chúc mừng Noel như thế nào, hãy lấy sổ tay và cùng Cỏ Mềm lưu lại ngay những gợi ý dưới đây nhé!

lời chúc giáng sinh tiếng anh
Lời chúc giáng sinh ngắn gọn cho người yêu, bạn bè, người thân, khách hàng

155+ Lời chúc giáng sinh tiếng Anh mới mẻ theo cách gen Alpha

Dưới đây là tổng hợp những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân, người yêu, khách hàng:

📌15 Lời chúc giáng sinh cho người yêu

Noel là dịp hoàn hảo để các cặp đôi dành tặng nhau. Đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng để nói với nửa kia của bạn rằng cô ấy/anh ấy có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống của bạn. Dưới đây là những lời chúc Noel cho người yêu bằng tiếng Anh bạn có thể dành tặng tới người ấy:

lời chúc giáng sinh cho người yêu
Lời chúc giáng sinh ngắn gọn cho người yêu
 1. Merry Christmas 2023 my love, thank you for being a part of my life. (Tạm dịch: Chúc em có một mùa giáng sinh vui vẻ. Cảm ơn em đã trở thành 1 phần cuộc sống của anh.)

 2. I hope this holiday season brings you as much love and joy as a flurry of snowflakes. Merry Christmas! (Tạm dịch: Hy vọng mùa lễ giáng sinh này sẽ đem đến cho em nhiều niềm vui, tình yêu như những bông tuyết. Giáng sinh vui vẻ.)

 3. Your love is the best Christmas gift for me, merry Christmas and Happy New Year 2023, sweetheart. (Tạm dịch: Món quà giáng sinh ý nghĩa nhất của anh đó chính là tình yêu của em. Giáng sinh vui vẻ và năm mới 2023 hạnh phúc nhé em yêu!)

 4. Merry Christmas, my love I pray your Christmas is filled with love, lights, and magic. (Tạm dịch: Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu của anh. Cầu chúc cho Giáng sinh của em ngập tràn tình yêu, niềm vui và nhiều điều diệu kỳ.)

 5. Noel is always special for me as I can spend a magical day with you. Merry Christmas, darling. (Tạm dịch: Giáng sinh luôn đặc biệt đối với anh, bởi chúng ta có thể dành cả 1 ngày đặc biệt này cho nhau. Giáng sinh vui vẻ nhé em yêu!)

Trong mùa lễ Giáng sinh này, việc trao gửi lời chúc không chỉ là cách thể hiện lòng chân thành và gửi đi những lời tốt đẹp nhất, mà còn là dịp để bạn tặng những món quà Giáng sinh đặc biệt cho người yêu. Điều này không chỉ là một biểu hiện tinh tế và ý nghĩa, mà còn là cách tuyệt vời để tăng thêm niềm vui và hạnh phúc cho người mà bạn yêu quý.

📌25 Những câu chúc giáng sinh ngắn gọn bằng tiếng Anh

những câu chúc giáng sinh ngắn gọn
Tổng hợp câu chúc Giáng sinh ngắn gọn
 • "May the Christmas Season bring only happiness, joy to you and your family." (Tạm dịch: Mong mùa Giáng sinh năm nay sẽ đem lại nhiều hạnh phúc, niềm vui cho bạn và gia đình.)

 • "The gift of peace, the gift of happiness and the gift of love. May all these be yours at Christmas 2023." (Tạm dịch: Món quà của bình an, món quà của hạnh phúc và món quà của tình yêu. Cầu mong tất cả những điều này sẽ đến trong Giáng sinh của bạn.) 

 • "Wishing you a season full of light, laughter for you and your family." (Tạm dịch: Chúc bạn và gia đình 1 mùa giáng sinh tràn ngập ánh sáng và tiếng cười.)

 • "Best wishes for a joyous Christmas filled with love, prosperity, happiness!" (Tạm dịch: Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới bạn, một mùa Giáng sinh vui vẻ ngập tràn tình yêu, thịnh vượng và hạnh phúc.)

 • "May all that is beautiful, brings and meaningful, you joy be yours this holiday season and throughout the coming year!" (Tạm dịch: Cầu mong tất cả những gì tốt đẹp nhất, ý nghĩa và niềm vui sẽ đến với bạn trong mùa lễ này và cả năm tới!)

 • "I hope your Christmas and holiday season is full of joy, peace and happiness." (Tạm dịch: Tôi hy vọng kỳ nghỉ lễ Noel của bạn tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và bình an.)

 • "Happy Noel holidays, and I hope all of your Christmas wishes come true." (Tạm dịch: Chúc mừng ngày lễ Noel, và tôi hy vọng tất cả những điều ước Giáng sinh của bạn sẽ trở thành hiện thực.)

Khám phá thông tin giáng sinh hấp dẫn:

- 101+ Bánh kem giáng sinh đơn giản, ý nghĩa tại nhà

- 1001+Mẫu thiệp Giáng Sinh 2023 biểu tượng ý nghĩa "hot hòn họt"

- 99 Ý tưởng tặng quà noel cho bạn gái tâm lý 10/10 điểm

📌20 Lời chúc giáng sinh cho khách hàng

Đối tác/khách hàng là 1 phần quan trọng tạo nên sự thành công của công ty. Vì vậy, trong dịp đặc biệt này, đừng quên gửi lời chúc Giáng sinh khách hàng để thể hiện tình cảm và sự biết ơn nhé!

câu chúc giáng sinh tiếng anh
Lời chúc Noel cho khách hàng
 • To our favorite client, may your Noel be bright, happy and filled with promise. (Tạm dịch: Gửi tới khách hàng yêu quý của chúng tôi, chúc Noel của bạn tươi sáng, hạnh phúc và tràn đầy hứa hẹn.)

 • Sending warm wishes, goodwill from our company to yours. Merry Christmas 2023. (Tạm dịch: Xin gửi những lời chúc ấm áp và thiện chí từ công ty của chúng tôi đến quý khách hàng một mùa Giáng sinh vui vẻ!)

 • May Noel bring a joyful end to the year, may our service bring fulfillment to you and your business in the coming year. (Tạm dịch: Cầu mong Noel sẽ đem đến một năm vui vẻ, hy vọng dịch vụ của chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn trong năm tới.)

 • Thank you for being a wonderful client, we appreciate your support over the past year, sending our best wishes at Noel. (Tạm dịch: Cảm ơn bạn đã là 1 khách hàng tuyệt vời. Chúng tôi đánh giá cao sự ủng hộ của quý khách trong hơn 1 năm qua, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến mùa Giáng sinh năm nay.)

 • From all of us to all of you, have a joyous Noel 2023! (Tạm dịch: Từ tất cả chúng tôi đến các bạn, chúc quý khách có 1 mùa Noel 2023 vui vẻ).

📌15 Lời chúc giáng sinh ý nghĩa cho bạn bè

Lời chúc tuy không có giá trị về mặt vật chất, nhưng nó lại có giá trị rất lớn về mặt tinh thần. Vì vậy, đừng quên gửi những lời chúc giáng sinh tiếng Anh ngắn gọn, ấm áp đến bạn bè của mình.

lời chúc giáng sinh tiếng anh ngắn gọn
Lời chúc Noel tiếng Anh cho bạn bè hay, độc đáo
 1. Wishing only you and happiness to you and yours, best friend. May Jesus keep showering blessings on your way this holiday season and the upcoming new year. Merry Christmas. (Tạm dịch: Cầu chúc cho bạn luôn luôn hạnh phúc. Cầu xin chúa Giêsu tiếp tục ban phước lành cho bạn trong mùa lễ này và năm mới sắp tới. Giáng sinh vui vẻ!)

 2. Merry Christmas, my friend {PUT NAME}. May peace and joy be upon you this Christmas. (Tạm dịch: Giáng sinh vui vẻ, bạn của tôi (Tên). Chúc bạn luôn bình an và có thật nhiều niềm vui trong dịp Giáng sinh này.)

 3. As the Jingle bells swing by and ring – May God take away all your sadness and let some wings to your happiness, eventually making you fly. Wish you a Merry Christmas. (Tạm dịch: Khi tiếng chuông bắt đầu vang lên - Cầu Chúa mang đi nỗi buồn và đem đến hạnh phúc cho bạn, giúp bạn bay cao hơn. Chúc bạn Giáng sinh an lành!)

 4. Merry Christmas my friend. May you be showered with happiness, love, and joy this Christmas. (Tạm dịch: Chúc bạn của tôi có mùa Giáng sinh vui vẻ. Chúc bạn ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và tình yêu trong Noel này.)

 5. Wishing you a healthy, happy and colorful life this Christmas. Enjoy every moment with your friends, family and your loved ones. Merry Christmas 2023 to all my friends! (Tạm dịch: Chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc trong mùa Noel này. Hãy tận hưởng niềm vui hiện tại bên bạn bè, gia đình và những người thân yêu. Chúc mừng giáng sinh 2023 tới tất cả những người bạn tốt nhất của tôi!)

 6. Noel is all about caring, sharing and eating many delicious foods! May all your wishes come true as soon as possible, merry Christmas! (Tạm dịch: Noel là dịp để bạn quan tâm, chia sẻ và thưởng thức món ăn ngon. Hy vọng tất cả những mong muốn của bạn sẽ sớm trở thành sự thật, giáng sinh vui vẻ nhé!)

📌23 Lời chúc giáng sinh Công giáo

Giáng sinh là dịp vô cùng quan trọng với những người Công giáo. Vì vậy, trong ngày này đừng quên gửi tặng đến những người bạn, người thân, những câu chúc giáng sinh tiếng Anh ngắn gọn nhưng cũng không kém phần ý nghĩa dưới đây nhé!

lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh
Lời chúc Noel dành cho người công giáo
 • May the wonder of that first Noel, the joy of God’s abundant blessings and the peace of Jesus’ presence be with you always. (Tạm dịch: Cầu mong những điều kỳ diệu sẽ đến với bạn vào Noel, niềm vui, phước lành cùng sự bình an của Chúa Giêsu sẽ luôn ở bên bạn.)

 • Merry Christmas 2023, may God bless you and family richly throughout the year. (Tạm dịch: Giáng sinh 2023 vui vẻ, xin Chúa ban phước dồi dào cho bạn và gia đình trong cả năm tới.)

 • May you have the gift of faith, the blessing of hope and the peace of His love at Noel and always! (Tạm dịch: Cầu chúc cho bạn có được món quà phước lành, đức tin của hy vọng và bình an trong tình yêu của Ngài vào Noel và mãi mãi!)

 • Merry Christmas, may God's love be with you! (Tạm dịch: Giáng sinh vui vẻ, tình yêu của Chúa sẽ đến với bạn.)

📌17 Lời chúc giáng sinh hài hước

Bên cạnh những câu chúc ngọt ngào, tình cảm thì nhiều người đã lựa chọn những câu chúc giáng sinh ngắn gọn hài hước, lầy lội. Nhưng dù đó có là câu chúc gì đi chăng nữa thì tình cảm dành cho nhau vẫn là thứ tình cảm quý mến và đáng trân trọng. 

lời chúc giáng sinh ý nghĩa cho bạn bè
Lời chúc giáng sinh tiếng anh hài hước nhất
 • Noel is mostly for children, but we adults can enjoy it too, and until the credit card bills arrive. (Tạm dịch: Noel chủ yếu dành cho trẻ em, nhưng người lớn chúng ta cũng có thể tận hưởng nó và đợi khi hóa đơn thẻ tín dụng đến!)

 • Noel is the only time of year in which one can sit in front of a dead tree, eat candy out of socks. Enjoy! (Tạm dịch: Noel là thời điểm duy nhất trong năm người ta có thể ngồi trước 1 cái cây chết và ăn kẹo trong tất. Hãy tận hưởng nhé!)

 • Don we now our ugly sweaters… Let's party, happy Holidays! (Tạm dịch: Bây giờ chúng ta hãy mặc chiếc áo len xấu xí,... Hãy tiệc tùng, ngày lễ vui vẻ).

 • Wishing you peace, hope and lots of Christmas cookies this holiday season! (Tạm dịch: Chúc bạn bình an, hy vọng và có nhiều bánh quy Noel trong mùa lễ này.)

 

Xem thêm:

- 25 Biểu tượng noel quen thuộc, đầy ý nghĩa, độc đáo nhất

- 200 stt hay về giáng sinh thú vị, đặc biệt, hài hước

- 19 Ý tưởng vẽ tranh giáng sinh đơn giản, ngộ nghĩnh, đáng yêu

Cách chúc giáng sinh bá đạo, trẻ trung

Khi đã lựa chọn được lời chúc Giáng sinh phù hợp, bạn có thể áp dụng một số cách chúc mừng Noel độc đáo dưới đây:

những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh
Cách chúc mừng Noel
 • Chúc mừng Giáng sinh bằng STT trên mạng xã hội;

 • Gửi lời chúc qua tin nhắn;

 • Tặng quà Noel kèm thiệp chúc mừng;

 • Chuyển khoản kèm lời chúc;

 • Tổ chức tiệc Noel bất ngờ;

 • ….

Ngoài những câu chúc ý nghĩa, bạn đừng quên gửi tới người thân, bạn bè, người yêu những món quà Giáng sinh cực cool. Tham khảo ngay: 

 • Combo Son Màu + Son Dưỡng Môi Hồng + Lipscrub Môi Hồng
 • Combo 3 Nước Hoa Unisex Dreamer
 • Combo Chăm Sóc Da BAN NGÀY
 • Combo 3 Tinh Dầu Trị Liệu Tĩnh - Nhàn - Thư

Hãy dành tặng cho người thân yêu của bạn những lời chúc Giáng sinh Tiếng Anh thật ý nghĩa và ấm áp trong dịp Noel này nhé. Chúc bạn có một mùa Giáng sinh ấm áp, an lành bên người thân và bạn bè.