Banner bài viết

Muối biển

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Sea salt

Tên khoa học: Sea salt

Nguồn gốc xuất xứ:

Muối biển được hình thành từ nước biển bay hơi, chứa nhiều khoáng chất.

Công dụng:

- Thành phần: tinh thể NaCl và các khoáng chất tự nhiên
- Công dụng: kháng khuẩn, tẩy tế bào chết, thu nhỏ lỗ chân lông, thải độc da, loại bỏ dầu thừa trên da. Ngoài ra, muối có vai trò làm đặc trong một số hệ gel.
- Ứng dụng: sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm dùng chăm sóc da và tóc như tẩy tế bào chết, xà phòng thiên nhiên, dầu gội đầu, túi ngâm chân...

Độ an toàn:

An toàn khi dùng trong mỹ phẩm

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng