Banner bài viết

Natri Benzoat

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Natri benzoat (Sodium benzoate)

Tên khoa học: Sodium benzoate

Nguồn gốc xuất xứ:

Sodium benzoate được tìm thấy trong acid của một số loại trái cây nhưng ngày nay thì được tạo ra từ phương pháp tổng hợp hóa học là chủ yếu. Tại Cỏ Mềm, Sodium benzoate được sản xuất từ Singapore.

Công dụng:

- Cơ chế: Cơ chế đó là do sự thẩm thấu axit benzoic vào tế bào. Nếu độ pH nội bào giảm xuống 5 hoặc thấp hơn, sự lên men thiếu không khí của glucose thông qua enzyme phosphofructokinase được giảm đi 95%.
'- Công dụng: một trong những chất bảo quản cho thực phẩm và mỹ phẩm, tác dụng chống lại vi khuẩn và nấm mốc, nấm men, hiệp đồng tác dụng khi kết hợp với kali sorbate.
- Ứng dụng: được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm như dung dịch vệ sinh, kem dưỡng da...

Độ an toàn:

An toàn khi dùng trong mỹ phẩm

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng