Hoạt động cộng đồng

Cỏ Mềm chung tay cùng cộng đồng chống dịch Covid-19

 

Tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và đang ngày càng lan rộng ra toàn cầu. Phòng, chống dịch được xác định là “cuộc chiến” của toàn đất nước, “chống dịch như chống giặc”, có sức góp sức, có sản phẩm tốt góp sản phẩm tốt. Đầu tháng 2, năm 2020, dịch bệnh Covid bùng phát tại Việt Nam, 2 tần Gel Rửa tay khô Ipco của Cỏ Mềm được phát tặng miễn phí tại cửa hàng Cỏ Mềm trên toàn quốc. Chỉ cần ai ghé qua ngôi nhà xanh của Cỏ đều được tặng một lọ gel rửa tay sát khuẩn phòng dịch.

 

khách hàng tới cửa hàng cỏ mềm

Cỏ Mềm tặng 2 tấn gel rửa tay khô miễn phí chung tay cùng cộng đồng chống dịch

gel rửa tay cỏ mềm

Cỏ Mềm tặng 2 tấn gel rửa tay khô miễn phí chung tay cùng cộng đồng chống dịch

 

Cuối tháng 3/ 2020, Nhận được thông tin Bệnh viện Bạch Mai đang gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, Cỏ Mềm đã dành tặng 1000 bánh xà bông Thiên nhiên cho các y bác sĩ tại đây. Trong cuộc chiến này, dù cũng đang gặp những khó khăn nhất định, nhưng chúng mình vẫn luôn sẵn lòng chung sức vì cộng đồng.

cỏ mềm đồng hành cùng các bác sĩ bạch mai chống dịch

 

Song song đó, Cỏ Mềm cũng ủng hộ 500 bánh xà bông thiên nhiên cùng 500 lọ gel rửa tay khô đến bệnh viện nhiệt đới Sài Gòn, các nhà thuốc trong bệnh viện, chú bảo vệ cùng các cô chú xe ôm quanh bệnh viện, … Một chút quà nhỏ, hy vọng chúng mình cùng chiến thắng dịch bệnh

cỏ mềm đồng hành cùng người dân chống dịch

cỏ mềm tặng các bác sĩ gel rửa tay

cỏ mềm tặng các bác sĩ gel rửa tay

cỏ mềm tặng gel rửa mặt cho người dân

Tháng 4/2020, Cỏ Mềm ủng hộ 500 bánh xà bông thiên nhiên cho hội chữ thập đỏ Việt Nam

cỏ mềm đồng hành chống dịch

Đầu tháng 4/ 2020. Trong hoạt động tập thể diễn ra mỗi quý của Cỏ Mềm, các bạn nhân viên phòng SALE ONLINE đã dành quỹ thưởng của mình, mua xà bông, gel rửa tay và đồ bảo hộ, ủng hộ nơi cách ly chống dịch - trung tâm y tế huyện Mê Linh

cỏ mềm tặng các bác sĩ gel rửa tay

Cỏ Mềm tặng 100 gel rửa tay khô và 70 bánh xà bông cho cán bộ y bác sĩ trung tâm y tế huyện Mê Linh

 

Tháng 11/2020, hòa mình cùng chiến dịch “5 việc tốt” xây trường cho trẻ em vùng cao, mừng Cỏ Mềm 5 tuổi, Cỏ Mềm đã mang tặng 400 bánh xà bông thiên nhiên đến cho các em nhỏ ở vùng núi huyện xa xôi, hy vọng các em được sử dụng các sản phẩm thiên nhiên an toàn cho sức khỏe và phòng ngừa dịch bệnh.

cỏ mềm xây trường cho trẻ em vùng cao

 

Cỏ Mềm tặng 400 bánh xà bông cho trong dự án Ngôi trường ước mơ - Cỏ Mềm đồng hành xây trường cho các em vùng cao.

 

Chúng mình hy vọng, ngoài khẩu trang phòng dịch thì các y bác sĩ, các bệnh nhân, và người dân khu cách ly đều được sử dụng sản phẩm an toàn, giữ vệ sinh cho đôi tay, khử khuẩn kịp thời khi ra nơi đông người. 

cỏ mềm tặng xà bông

Với công tác gấp rút sản xuất hơn 2 tấn nước rửa tay cùng gần 5000 bánh xà bông thiên nhiên an toàn phòng dịch, Cỏ Mềm đã trao tặng kịp thời cho các bệnh viện, các khu y tế cách ly ủng hộ công tác phòng chống dịch. Thật hy vọng việc làm nhỏ, sẽ góp sức chung cho tiền tuyến cùng nhau chiến thắng đại dịch. 

 

Với những nỗ lực, và biện pháp cần thiết, đất nước của chúng mình vẫn đang đồng lòng, đồng sức để kiểm soát dịch bệnh. Cỏ tin rằng sớm thôi Việt Nam sẽ có nhiều tin vui và sớm vượt qua đợt dịch này ♥️Với tấm lòng sẻ chia có gì góp nấy, chúng mình mong rằng dịch bệnh sẽ sớm qua đi, đất nước sớm được phục hồi, đặc biệt những con người đang ngày đêm hy sinh thầm lặng sớm được trở về với cuộc sống đời thường bên gia đình.