Banner bài viết

Phenoxyethanol

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Phenoxyethanol

Tên khoa học: Phenoxyethanol

Nguồn gốc xuất xứ:

Phenoxyethanol tại Cỏ Mềm được tổng hợp hóa học từ Nhật Bản

Công dụng:

- Công dụng: Phenoxyethanol có khả năng ngăn ngừa các loại vi khuẩn (Gram âm và dương) có trong sản phẩm giúp bảo vệ khỏi vi khuẩn, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nó thường được sử dụng kết hợp với các chất bảo quản khác. Một phần vì đối với nấm men và nấm mốc hoạt động của Phenoxyethanol yếu.
- Ứng dụng: thường được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như: Kem dưỡng da, dưỡng ẩm, dầu gội đầu, dầu xả, kem chống nắng...

Độ an toàn:

An toàn khi dùng trong mỹ phẩm tới 1%.
Một số sản phẩm Cỏ Mềm dạng dung dịch có sử dụng tối đa tới 0.5% để đảm bảo độ an toàn vệ sinh cho sản phẩm.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng