Banner bài viết

Polyquaternium-10

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Polyquaternium-10

Tên khoa học: Polyquaternium-10

Nguồn gốc xuất xứ:

Polyquaternium-10 là một polyme cationic- một dẫn xuất amoni bậc bốn của hydroxyetyl ​​xenluloza. Tại Cỏ Mềm, nguyên liệu này được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Công dụng:

- Polyquaternium-10 hấp thụ tốt trên bề mặt protein, chẳng hạn như protein trong tóc. Khi được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc, Polyquaternium-10 có thể làm giảm tĩnh điện. Nó giúp tăng cường vẻ ngoài và cảm giác của tóc, độ mềm mại hoặc óng ánh, hoặc bằng cách cải thiện kết cấu của tóc đã bị hư tổn vật lý hoặc do xử lý hóa chất.
- Vì vậy, Polyquaternium-10 được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm cho da và tóc: dầu gội, dầu xả, sữa tắm....

Độ an toàn:

Hội đồng chuyên gia của CIR đã đánh giá dữ liệu khoa học và kết luận rằng Polyquaternium-10 an toàn như một thành phần mỹ phẩm

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng