Banner bài viết

Quaternium-18 bentonite

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Quaternium-18 bentonite

Tên khoa học: Quaternium-18 bentonite

Nguồn gốc xuất xứ:

Quaternium-18 là một hỗn hợp của muối amoni clorua bậc bốn được tạo ra từ các axit béo của mỡ động vật. Quaternium-18 Bentonite là các hợp chất đất sét biến tính hữu cơ là sản phẩm phản ứng của bùn bentonite và Quaternium-18. Tại Cỏ Mềm nguyên liệu này có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Công dụng:

- Công dụng: giúp tạo độ đặc, làm dày và làm giảm độ nhớt của sản phẩm, giúp phân tán bột, màu khoáng vào sản phẩm trang điểm, chống hiện tượng lắng màu, ổn định kết cấu sản phẩm, ngăn ngừa hiện tượng tách lớp.
- Ứng dụng: Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chúng được sử dụng trong công thức của son môi, kem chống nắng, kem nền, phấn mắt, mascara, kem dưỡng da, sản phẩm chăm sóc tóc và các sản phẩm vệ sinh cá nhân khác...

Độ an toàn:

Hội đồng Chuyên gia CIR đã đánh giá dữ liệu khoa học và kết luận rằng Quaternium-18 bentonite an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng