Banner bài viết

Sài Đất

Thumbnail

Nguồn gốc

Bộ phận dùng: phần trên mặt đất. Tại Cỏ Mềm, dược liệu Sài đất được thu hái ở vùng trồng tại Hòa Bình.

Công dụng

- Đặc điểm: trong sài đất có tinh dầu, muối vô cơ, wedelolacton.
- Công dụng: Giảm đau, hạ sốt, kháng khuẩn, chống viêm, giảm triệu chứng sưng nóng đỏ đau. Theo kinh nghiệm dân gian, tắm sài đất trị rôm sảy hoặc uống phòng chạy sởi, sốt rét.
- Sài đất được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm như lá tắm cho bé, xà phòng thiên nhiên...

Độ an toàn

An toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng