Banner bài viết

Sodium Caproyl/Lauroyl Lactylate

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Sodium Caproyl/Lauroyl Lactylateil

Tên khoa học: Sodium Caproyl/Lauroyl Lactylate

Nguồn gốc xuất xứ:

Sodium Caproyl/Lauroyl Lactylate được tổng hợp từ củ cải đường và dầu dừa, qua công nghệ lên men và chuỗi phản ứng xà phòng hóa. Tại Cỏ Mềm nguyên liệu này được sản xuất từ Đức và có chứng nhận hữu cơ.

Công dụng:

- Công dụng: Là một thành phần hoạt chất tự nhiên, đa chức năng có đặc tính kháng khuẩn chọn lọc. Nó có hiệu quả cao chống lại các vi sinh vật gây rối loạn da như gàu và nấm trên da mà không ảnh hưởng đến vi sinh vật có lợi.
- Sodium Caproyl/Lauroyl Lactylate được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm cho da như: dầu gội đầu, xịt khử mùi, nước rửa tay....

 

Độ an toàn:

An toàn khi được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng